Hình thức thanh toán

➡️ Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt

Áp dụng đối với mọi khách hàng thông qua các đối tác vận chuyển. Khách hàng có thể đặt hàng qua website hoặc qua số điện thoại 0963.434.133. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm và phương thức vận chuyển.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng.

➡️ Phương thức thanh toán trước:

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng. Quý khách chuyển tiền theo thông tin tài khoản của chúng tôi sau đây:

Số tài khoản: Trần Thị Mỹ Hiệp – 0531002560823

Ngân hàng Vietcombank Quy Nhơn

Khách hàng thông báo cho chúng tôi (Điện thoại, Fanpage, Zalo, Email, SMS, …) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản. Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng, chúng tôi sẽ thông báo lại cho khách hàng đồng thời tiến hành giao hàng cho quý khách.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên. Dù chuyển khoản không đúng thông tin, tài khoản của Quý khách cũng sẽ được ngân hàng hoàn tiền lại. Mọi thông tin không đúng như trên website, đều là lừa đảo, mong Quý Khách hàng cẩn thận.

✅ Hình thức giao hàng:

➡️ Giao hàng Online

☑ Nội thành TP. Quy Nhơn:

Quý khách sẽ nhận hàng trong vòng 15′ đến 60′ tùy theo yêu cầu của khách hàng và vị trí khách hàng trong nội thành. Nhận hàng trả tiền trực tiếp cho nhân viên của Hoàng Hiệp. Miễn phí giao hàng hoàn toàn cho khách hàng.

☑ Ngoại thành TP. Quy Nhơn:

Quý khách nhận hàng trong vòng 24 giờ kể từ ngày đặt hàng. Nhận hàng trả tiền trực tiếp cho nhân viên của Hoàng Hiệp. Phí giao hàng 15.000đ cho đơn hàng dưới 200.000đ, miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 200K.

☑ Khu vực khác trên toàn quốc:

Quý khách sẽ nhận được hàng trong thời gian từ 2 – 7 ngày, tùy theo khu vực cư trú của Quý khách. Có 2 hình thức giao nhận:

➡️ Giao hàng theo hình thức COD (giao hàng & thu tiền tận nơi)

Chúng tôi giao hàng qua các đối tác giao hàng của chúng tôi (Viettel Post, Giaohangnhnha, Vietnam Post,…): Khách hàng thanh toán tiền sau khi nhận hàng. Phí vận chuyển Quý khách vui lòng tham khảo: Tại đây (có thể chênh lệch số ít tùy theo số lượng sản phẩm).

☑ Đối với khách hàng lẻ:

▪️ TP. Quy Nhơn, Bình Định (nội thành: tất cả Quận, trừ Huyện): Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng từ 300.000 VNĐ trở lên. Tổng giá trị đơn hàng dưới mức 300.000 VNĐ vui lòng cộng thêm phí giao nhận là 30.000 VNĐ / 1 lượt giao hàng. Thời gian giao hàng trong 8 – 24 giờ kể từ lúc đặt hàng.

▪️ Các tỉnh thành khác & ngoại thành Quy Nhơn, Bình Định: Giao hàng thu tiền tận nơi, với phí giao hàng từ 30.000 VNĐ / 1 lượt giao hàng. Thời gian giao hàng từ 2 – 4 ngày kể từ lúc đặt hàng.

☑ Đối với khách hàng sỉ:

▪️ Phí giao hàng là 30.000 / 1 lượt giao tại TP. Quy Nhơn

▪️ Với đơn hàng 2.000.000 VNĐ trở lên sẽ được miễn phí giao hàng tại TP. Quy Nhơn, Bình Định. Toàn trình giao hàng sáng chốt đơn trước 10h – sẽ được giao chiều cùng ngày.

▪️ Các Tỉnh Thành Khác phí giao hàng là 35.000 VNĐ /1 lượt giao (tùy theo khu vực và cân nặng kiện hàng sẽ có sự thay đổi khác nhau). Thời gian giao hàng từ 2 – 4 ngày kể từ lúc đặt hàng.

▪️ Các nhu cầu giao hàng khác Khách Sỉ vui lòng thanh toán phụ phí phát sinh (nếu có)

✅ Thanh toán an toàn và tiện lợi

☑ Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại website đều được bảo mật an toàn.

☑ Chúng tôi thu tiền khi khách đã nhận hàng và kiểm tra trực tiếp.

☑ Quý khách sẽ thanh toán cho nhân viên Bưu điện khi đã kiểm tra hàng và đúng với yêu cầu của Quý khách.

✅ Giao kết giao dịch

Thanh toán như sau:

▶ Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực.

▶ Bước 2: Chúng Tôi sẽ kiểm tra, xác thực đơn hàng và thông tin khách hàng.

▶ Bước 3: Chúng Tôi sẽ chuyển hàng cho Quý Khách qua đường Bưu Điện.

▶ Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán cho nhân viên giao hàng.

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho chúng tôi qua điện thoại: 0963.434.133. Chúng tôi chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên trang website, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.

✅ Thay đổi, hủy bỏ giao dịch

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch. Thông báo ngay cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua Hotline: 0963.434.133.

✅ Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh tử hoặc liên quan đến giao dịch tại Web Chúng Tôi hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

Điểm
Đánh giá bài viết
[Tổng cộng: 0 Trung bình: 0]
error:
0963434133
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon