Blog

Bỏ sỉ chả cá Quy Nhơn

Tìm nơi cung cấp chả cá giá sỉ phù hợp với những người đang có ý định kinh doanh bánh mì chả cá, bánh canh chả cá hoặc bún chả cá tại địa phương. Tuy nhiên, trước khi bạn tìm nhà cung cấp chả cá, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số vấn đề mà bạn sẽ thắc mắc hoặc sẽ gặp phải.

✅ Mô hình kinh doanh các món ăn chả cá có đang Hot?

Nhu cầu kinh doanh luôn là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn làm chủ cuộc sống của chính mình và tự quyết định số tiền kiếm được. Trong ngành nghề kinh doanh ăn uống nói riêng, thì các mô hình kinh doanh liên quan đến chả cá là một suy nghĩ chung của số đông. Vì đây là lương thực không thể thiếu của người dân Việt Nam. Có thể kể đến như: bánh canh chả cá, chả cá cuốn lá lốt, bánh mì chả cá, bún chả cá,..

https://dacsanquynhonbinhdinh.com/wp-content/uploads/2021/07/bo-si-cha-ca-ban-banh-mi.jpg

(Ảnh © huynh_thanh_1408)

Nếu nói rộng ra, các món ăn chả cá này gắn liền với cuộc sống của người dân. Và trở thành món ăn sáng, ăn trưa, thậm chí là ăn tối, kể cả ăn đêm. Với tệp khách hàng rộng lớn như trên, bạn hoàn toàn có thể nhận thấy tiềm năng trong việc kinh doanh các món ăn chả cá lớn như thế nào.

bún chả cá quy nhơn

Bún chả cá thơm ngon

Với giá cả của một phần bánh canh chả cá chỉ dao động từ 25.000đ đến 45.000đ tùy khu vực. Thì gần như đây là một trong những món ăn dành cho mọi tầng lớp, không kén khách hàng, cũng như không kén khẩu vị. Gần như 100% mọi người có thể ăn được

Nói riêng về kinh doanh bánh mì chả cá, sẽ còn “ghê gớm” hơn. Vì bởi mô hình kinh doanh bánh mì chả cá này, bạn sẽ không tốn kém nhiều về chi phí nếu so với các mặt hàng kinh doanh khác. Đặc biệt là không cần bạn phải có mặt bằng rộng lớn. Nếu bạn kinh doanh thuận lợi, chỉ sau vài tháng là có thể thu hồi vốn.

https://dacsanquynhonbinhdinh.com/wp-content/uploads/2021/07/mua-cha-ca-ban-banh-mi.jpg

Mở kinh doanh bánh mì chả cá là mô hình kinh doanh không bao giờ lỗi thời (Ảnh © saubayfood)

Nếu bạn có nhiều thời gian đi khảo sát thị trường thêm nữa, thì kinh doanh bán buôn chả cá cũng có sức cạnh tranh cao. Mỗi khu vực đều có rải rác các đại lý lớn nhỏ nằm xen kẽ. Đừng chần chờ mà không tìm cho mình nhà cung cấp chả cá bán bánh mì hoặc bán bún chả cá,.. ngay từ bây giờ. Tuy nhiên….

✅ Vì sao tìm nơi cung cấp chả cá giá sỉ là một vấn đề?

Hiện nay trên thị trường rất nhiều sản phẩm chả cá kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Hãy cân nhắc với một số yếu tố sau đây:

➡️ Bảng báo giá chả cá giá sỉ phải hợp lý

Trước khi tìm nơi lấy sỉ chả cá, thì yếu tố chi phí là một điều cũng quan trọng. Chẳng nói đâu xa, thời buổi kinh tế ngày một khó khăn, nguồn kinh tế gia đình cũng có giới hạn. Cho nên khi bạn cần chuẩn bị kinh doanh, bạn cũng phải tìm một đại lý chả cá bán bánh mì đưa ra mức giá hợp lý. Vì vậy để tránh được những rủi ro không đáng có, phát sinh thêm nhiều chi phí về sau. Bạn phải xem kỹ bảng báo giá chả cá để có thể tính toán.

https://dacsanquynhonbinhdinh.com/wp-content/uploads/2021/07/bo_si_cha_ca.jpg

Mỗi một nhà cung cấp chả cá giá sỉ sẽ có những mức giá khác nhau. Lúc này, bạn cần phải xem xét tỉ mỉ các thông tin, và so sánh. Nếu cao quá thì bạn sẽ có phần lời thấp hơn khi kinh doanh. Còn nếu rẻ quá thì chất lượng sản phẩm lại không tương đương với giá tiền.

➡️ Nơi bỏ sỉ chả cá có trách nhiệm & uy tín

Để tìm kiếm một công ty cung cấp chả cả giá sỉ cũng không khó. Bạn chỉ cần lên Internet để tìm kiếm. Nhưng để chọn được đại lý chả cá uy tín & có trách nhiệm thì không dễ. Bạn nên tìm hiểu kỹ và trao đổi nhiều hơn với bên cung cấp, để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. Nếu họ có cam kết thì vô cùng tuyệt vời. Do đó, nếu bạn chọn được một công ty cung cấp chả cá biển giá sỉ uy tín, bạn sẽ bớt “sầu não” hơn.

➡️ Chất lượng chả cá phải đảm bảo

Để có lợi nhuận tối đa, một số nhà sản xuất chả cá cho quá nhiều bột, lúc này khi chiên chả cá lên, nó sẽ thổi phồng rất nhiều. Khi khách hàng của bạn ăn vào cảm giác sẽ không được dai, và không có hương vị riêng cho từng sản phẩm. Lúc này họ sẽ phàn nàn với bạn và sẽ không lấy hàng của bạn nữa. Bạn cần phải kiểm tra chất lượng chả cá trước khi lấy sỉ chả cá tươi về để kinh doanh ăn uống hoặc làm đại lý chả cá Quy Nhơn.

https://dacsanquynhonbinhdinh.com/wp-content/uploads/2021/07/cung_cap_cha_ca_tuoi_gia_si.jpg

Nên tìm sản phẩm chất lượng để tạo lợi thế hơn trong cạnh tranh mua bán

✅ Tìm nhà cung cấp chả cá ở đâu ngon để đảm bảo?

Để việc tìm cho mình một công ty chuyên cung cấp chả cá giá sỉ. Các doanh nghiệp, đại lý, kinh doanh bán lẻ,.. cần phải tìm cho mình công ty mà có mối nhập thực phẩm an toàn chất lượng, giá cả hợp lý. 2 vấn đề quan trọng mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Thêm đó là những công ty đó phải có giấy phép kinh doanh, chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Địa chỉ uy tín, xác thực, có nguồn gốc rõ ràng & đảm bảo.

https://dacsanquynhonbinhdinh.com/wp-content/uploads/2021/07/dai-ly-cha-ca-basa-gia-si.jpg

Những công ty chuyên cung cấp chả cá tươi giá sỉ phải có nguồn nguyên liệu thực phẩm tươi ngon, sạch sẽ. Quy trình sản xuất chế biến của họ cũng phải đạt chuẩn dùng găng tay, nước sạch, để cho Quý khách hàng cảm thấy tin tưởng nhiều hơn.

✅ Lý do Quý Khách chọn chúng tôi để bỏ sỉ chả cá?

Xu hướng hiện nay của người tiêu dùng chính là hướng đến thực phẩm sạch organic. Điều này giúp cho người tiêu dùng có được sức khỏe an toàn lâu dài. Và chả cá sạch organic cũng giống như vậy. Đặc sản Bình Định Hoàng Hiệp không ngừng nâng cao cả tay nghề chế biến lẫn dịch vụ giao chả cá tại nhà. Nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, phương pháp chế biến của chúng tôi tuân thủ chặt chẽ những tiêu chuẩn VSATTP theo pháp luật & khoa học khi bỏ sỉ chả cá bán bánh mì cho các đại lý.

Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, chất phụ gia hay các chất cấm hoặc gia vị không có nguồn gốc xuất xứ. Duy trì khẩu vị chả cá trung tính phù hợp với số đông đảm bảo tính lành mạnh và khoa học cho bữa ăn. Đáp ứng được tất cả khẩu vị của Quý khách hàng.

Chúng tôi bỏ sỉ chả cá bán bánh mì nhanh gọn & phù hợp với dân kinh doanh. Với tôn chỉ “Sự hài lòng của thực khách là động lực của chúng tôi”. Hoàng Hiệp tự tin sẽ mang đến cho Quý Khách những trải nghiệm dịch vụ vô cùng thú vị, đảm bảo cung cấp chả cá giá sỉ trọn vẹn.

✅ Lợi thế kinh doanh khi lấy sỉ chả cá tươi từ Hoàng Hiệp

Quý Khách hàng đăng ký làm đại lý chả cá cho Hoàng Hiệp sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất bởi các yếu tố dưới đây.

https://dacsanquynhonbinhdinh.com/wp-content/uploads/2021/07/mua-cha-ca-si-va-le.jpg

➡️ Chính sách bảo hiểm – Minh bạch, rõ ràng

Khác với những công ty cung cấp chả cá giá sỉ trên thị trường hiện nay, chúng tôi có chính sách về vệ sinh an toàn thực phẩm và cả chính sách bảo hiểm bồi thường. Vì chúng tôi đề cao yếu tố chất lượng để không có xảy ra những sai sót không đáng có. Chất lượng sản phẩm là điều được ưu tiên số 1.

Để muốn kinh doanh lâu dài và càng phát triển hơn thì sản phẩm có chất lượng là yếu tố mang tính quyết định. Hoàng Hiệp tự tin sản phẩm chả cá sạch đạt tiêu chuẩn. Dịch vụ bán sỉ chả cá bánh mì của Hoàng Hiệp sẽ có chính sách bảo hiểm nếu có sự cố xảy ra.

https://dacsanquynhonbinhdinh.com/wp-content/uploads/2021/07/cung-cap-cha-ca-ban-banh-mi.jpg

(Ảnh © devucafeburwood)

Chúng tôi cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu xảy ra ngộ độc do chế biến. Chúng tôi làm việc bằng cả trái tim, tiền thì chúng tôi nhận nhanh lắm, nhưng Quý Khách gặp bất cứ vấn đề gì, chúng tôi cũng sẽ xử lý nhanh như khi chúng tôi “cầm tiền” vậy.

➡️ Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

▪️ Hệ thống chế biến chuyên nghiệp và đạt tiểu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Tiêu chí hàng đầu để dịch vụ cung cấp chả cá bán bánh mì được duy trì và phát triển mạnh

▪️ Nguyên liệu chả cá luôn tươi mới, được lấy từ các nguồn uy tín, có giấy tờ, xuất xứ minh bạch, rõ ràng.

▪️ Đóng gói bao bì kỹ càng, hoàn toàn không chứa chất hàn the. Luôn giữ thức ăn ngon nhất khi đến tay Quý Khách.

▪️ Những phần/thùng chả cá được giao đến cho cửa hàng, đại lý sẽ được đặt trong thùng cotton chèn mút cẩn thận. Không chỉ riêng chả cá, mà tất cả những sản phẩm chúng tôi kinh doanh đều lấy chất lượng món ăn và sự hài lòng làm thước đo của thành công.

➡️ Giá thấp nhất – Không qua trung gian

Chả cá Hoàng Hiệp được thu mua lại từ những ngư dân khắp các tỉnh thành miền Trung, như: Bình Định, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, sau đó chuyển về cơ sở sản xuất để sơ chế. Vì thế, chúng tôi cung cấp chả cá giá sỉ ra thị trường sẽ không qua trung gian. Do đó, giá sỉ chả cá lúc này sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh cho các đại lý, cửa hàng kinh doanh ăn uống.

https://dacsanquynhonbinhdinh.com/wp-content/uploads/2021/07/cha-ca-gia-si.jpg

➡️ Giao sỉ chả cá tận nơi

Khi Quý Khách hàng mua chả cá sỉ và lẻ từ Hoàng Hiệp, chúng tôi sẽ giao đến tận nơi miễn phí tại TP. Quy Nhơn, Bình Định và TPHCM. Đối với các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ tính toán để giảm thiểu tối đa chi phí giao hàng. Quý Khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, giảm đi những rắc rối khác. Có thể tập trung toàn sức lực vào công việc kinh doanh.

https://dacsanquynhonbinhdinh.com/wp-content/uploads/2021/07/cung-cap-cha-ca-gia-si.jpg

Nếu bạn đang có nhu cầu cần kinh doanh ăn uống liên quan đến chả cá ngay tại thời điểm này. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn chi tiết v& giải đáp tận tình hơn.

✅ Cam kết từ Hoàng Hiệp

Với kinh nghiệm và phương châm hoạt động tất cả vì sức khỏe của người lao động và uy tín của công ty chúng tôi. Toàn bộ nhân viên công ty cung cấp đặc sản Quy Nhơn Bình Định luôn phấn đấu & nỗ lực hết mình để đem lại những sản phẩm thơm ngon & bổ dưỡng.

Chúng tôi đặt vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu, nguồn nguyên liệu được chúng tôi sử dụng chế biến được lựa chọn cẩn thận từ các nhà cung cấp uy tín. Cam kết không chất phụ gia & chất bảo quản. Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn khi cung cấp chả cá giá sỉ. Luôn sẵn sàng hợp tác với các công ty, đại lý, cửa hàng,.. đang muốn cung cấp sỉ lẻ chả cá ra thị trường.

Cuối cùng, Hoàng Hiệp xin gửi lời chào & lời cám ơn chân thành đến Quý Khách hàng, các nhà phân phối chả cá ngon giá sỉ toàn quốc đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Để có được những sản phẩm tốt & tạo được một thương hiệu uy tín là điều không dễ dàng. Nếu không có Quý Khách hàng tin tưởng thì không thể có chúng tôi ngày hôm nay.

✅ Liên hệ bỏ sỉ chả cá

Hoàng Hiệp chắc chắn không để Quý khách hàng phải thất vọng khi nhập các sản phẩm đặc sản Quy Nhơn Bình Định. Chuyên cung cấp sỉ lẻ chả cá, các đặc sản Bình Định chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho các quán nhậu, nhà hàng, quán bar, karaoke, pub.v.v… tại Bình Định, TPHCM và toàn quốc.

Địa chỉ: 170 Diên Hồng, Phường Ngô Mây, Thành Phố Quy Nhơn, Bình Định.
Điện thoại: O963 434 133
Email: m@dacsanquynhonbinhdinh.com

error:
0963434133
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon